Minh Thành đã lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhiều đối tác nhà hàng, mới đây thì Mìn Đã tiến hành lắp đặt tại nhà hàng Quốc Hương. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Dự án lắp đặt hệ thống Chuông Gọi Phục Vụ  giá rẻ ST-400 cho nhà hàng Quốc Hương tại số 3/82 Trần Phú Ngô Quyền Hải Phòng, bạn có thể xem chi tiết nội dụng bên dưới.

Thông tin về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ giá rẻ ST-400 tại nhà hàng Quốc Hương

  • Sản phẩm: Nút chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ ST-400
  • Số lượng: 10 nút chuông
  • Màn hình hiển thị: SR: 330
  • Số lượng : 1 màn hình lắp tại quầy lễ tân
  • Địa chỉ lắp đặt: Nhà hàng Quốc Hương số 3/82 Trần Phú Ngô Quyền Hải Phòng

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại nhà hàng Quốc Hương Hải Phòng

Nhà hàng Quốc Hương

Nhà Hàng Quốc Hương tọa lạc tại vị trí số 3/82 đường Trần Phú Ngô Quyền Hải phòng được thành lập từ những năm 1998, tính đến nay đã có gần 20 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Quốc Hương được xem là một trong những điểm đến lý tưởng của các buổi họp lớp, liên hoan và gặp mặt với nhau

Nhà hàng Quốc Hương có một không gian rất rộng rãi và vô cùng thoáng mát, để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, chu đáo hơn bà Hương chủ nhà hàng đã quyết định đưa hệ thống chuông gọi phục vụ không dây vào sử dụng với mong muốn có thể nâng cao được chất lượng phục vụ cho nhà hàng của mình.

Mỗi 1 bàn ăn tại nhà hàng sẽ được trang bị 1 nút chuông gọi không dây ST-400 bất cứ khi nào khách hàng cần gọi phục vụ bàn chỉ cần nhấn chuông ngay lập tức tín hiệu sẽ truyền đến quầy dịch vụ của Quốc Hương nơi lắp đặt màn hình hiển thị SR-330.

Với không gian rộng và có hệ thống gọi phục vụ không dây tiện lợi như thế này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng hơn với dịch vụ tại nơi đây, khách hàng ngồi bất cứ khu vực nào cũng có thể gọi nhân viên phục vụ một cách dễ dàng và tiện lợi.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-400 tại nhà hàng Quốc Hương

Hình ảnh hệ thống chuông gọi phục vụ không dây được lắp đặt tại nhà hàng Quốc Hương

Giới thiệu đôi nét về ẩm thực tại nhà Hàng Quốc Hương

Nhà hàng Quốc Hương là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp ẩm thực vùng rừng núi khá nổi tiếng trên đường Ngô Quyền Thành Phố Hải Phòng, Thực đơn tại nơi đây tuy không dài nhưng đến thưởng thức các món ăn tại Quốc Hương bạn sẽ cảm nhận được sự đa dạng cũng như tinh túy về ẩm thực miền cao, có thể kể ra một số món ăn nổi tiếng tại nơi đây như: lớn mán với các món om giả cày, riềng dấm, gà đồi hấp xả lá chanh, cá chép nướng…….. và các món hải sản hấp dẫn khác……

Hình ảnh một số món ăn tại nhà hàng Quốc Hương bạn có thể tham khảo.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thi công lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ giá rẻ cho nhà hàng Quốc Hương mà goiphucvu.net đã triển khai và thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0933800688 để được tư vấn thêm.

Đánh giá ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *