Nhà hàng King BBQ Big C Thăng Long lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây

Minh Thành đã có kinh nghiệm triển khai lắp đặt chuông gọi không dây cho nhiều chuỗi nhà hàng trên cả nước. Đem đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng và uy tín. Các nhà hàng đều hài lòng về thiết bị mà MInh Thành cung cấp và có phản hồi tích cực, vừa qua Minh Thành đã triển khai lắp đặt chuông cho hệ thống nhà hàng của King BBQ.

King BBQ là chuỗi nhà hàng có mặt tại nhiều địa điểm trên toàn quốc. King BBQ trực thuộc tập đoàn RedSun ITI – Một trong những tập đoàn ẩm thực lớn mạnh bậc nhất Việt Nam . Với mô hình kinh doanh rộng khắp cả nước, nhà hàng luôn cần cải thiện về chất lượng phục vụ luôn phải là tốt nhất.  Nhà hàng cần tìm một giải pháp để có thể đáp ứng và phục vụ của đông du khách vào những giờ cao điểm. Vậy giải pháp đó là gì?

Ngày 4/10/2019 Minh Thành tiến hành tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây tại King BBQ Big C Thăng Long

Đây là giải pháp mà Minh Thành đã tiến hành tư vấn , lắp đặt và áp dụng tại rất nhiều nhà hàng hàng đầu hiện nay có tại Việt Nam .

Bộ chuông gọi phục vụ mà Minh Thành đã tư vấn và lắp đặt đầy đủ gồm có :

  • Bảng hiển thị số trung tâm (  bảng có thể hiển thị đồng thời 1,2,3,4,5,6 số bàn tùy vào quy mô nhà hàng để Minh Thành tư vấn cho hợp lý)
  • Nút chuông gọi không dây ( Kết nối tối đa 99 nút bấm , bắt sóng và tín hiệu ở khoảng cách xa, không cần dùng tới dây)

Nhiều nhà hàng như ThaiExpress, Hotpot, Buk Buk, Ashima… Sau một thời gian sử dụng đều thấy được những hiệu quả và lợi ích của thiết bị này mang đến .

Khi bạn mua sản phẩm tại Minh Thành bạn sẽ có thể nhận được :

  • Sự tư vấn và hỗ trợ tận tình
  • Giá cả sản phẩm tốt nhất trên thị trường
  • Chế độ bảo hành uy tín và lâu dài

Về hình ảnh lắp đặt các thiết bị chuông gọi tại King BBQ BIG C Thăng Long

Về thiết bị chuông gọi . Minh Thành tư vấn cho nhà hàng King BBQ Big C Thăng Long nút chuông màu trắng kí hiệu MT500-2 

Nút  chuông có đặc điểm :

  • Dẹt hình vuông vắn nhìn sạch sẽ, rất phù hợp với các mô hình kinh doanh là nhà hàng
  • Chức năng bấm chuông (  thông báo số bàn có chữ Call )
  • Chức năng hủy bấm chuông ( dừng thông báo có màu đỏ )

Nút chuông gọi này được sử dụng rất phổ biến, giá thành cũng rất tốt. Ngoài nút chuông MT500-2 Minh Thành hiện cũng đang  phân phối rất nhiều các mẫu chuông gọi không dây hiện nay khác trên thị trường có xuất sứ chính hãng tại Hàn Quốc có thể kể đến Syscall, Necall…….

Xem thêm :

  • Nhà hàng Truly Việt lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây
  • Lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-400 cho nhà hàng Quốc Hương

Sau khi đã lắp đặt các nút chuông gọi tại từng bàn của nhà hàng King BBQ Big C Thăng Long. Minh Thành tiến hành lắp đặt bảng hiển thị số trung tâm .

Bảng được treo tại gần vị trí quản lí có thể theo dõi dễ dàng.  Bảng hiển thị số chính xác và bắt tín hiệu nhanh . Minh Thành cũng tiến hành test thử và kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách. Đối với những nhà hàng có không gian rộng vừa phải , khu vực quản lí ở gần với bàn của khách,bạn có thể treo nó tại những nơi để quản lí dễ nhìn thấy.

Đối với nhà hàng có khu vực quản lí ở trên tầng cao. Bạn có thể trang bị thêm các bộ khuếch đại để có thể tăng được khả năng thu phát sóng luôn tốt và ổn định nhất.

Các nút chuông gọi được sử dụng trong mô hình kinh doanh, bệnh viện, quán coffe. nhà nghỉ….  có tính ứng dụng cao. Đối với một số quán trà sữa hiện nay họ cũng có thể quan tâm thêm về thiết bị thẻ rung tự phục vụ. Minh thành hiện cũng có bán cả 2 dòng sản phẩm thiết bị thẻ tự phục vụ và chuông gọi phục vụ.

Nếu bạn muốn được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm, thiết bị. Có thể liên hệ Minh Thành theo thông tin sau đây :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: Chuông Gọi Nhân Viên Không Dây | Chuông Gọi Phục Vụ

Đánh giá ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *