DMCA.com Protection Status

Nhà Hàng Việt Có Chả Cá, Bánh Xèo Ở Mỹ Nhận Được 1 Triệu Dollar Bởi Nhà Đầu Tư

 

Để các nhà hàng có thể phát triển thì rất cần các quỹ tới từ các tổ chức lớn đầu tư để lấy kinh phí phát triển và xây dựng hệ thống. Ở Mỹ cũng có nhiều nhà hàng của người Việt. Mới đây 1 nhà hàng Saigon Hustle  có các món chả cả, bánh xèo của Việt đã nhận đầu tư lên đến 1 triệu dollar.

Đối với các nhà hàng để có thể hoạt động hiệu quả các chủ nhà hàng cần quan tâm và setup Chuông gọi phục vụ nhà hàng | chuông gọi bàn | chuông gọi nhân viên để nhà hàng có thể hoạt động được tốt nhất. 

Nhà hàng Saigon Hustle tại Houston, bang Texas (Mỹ) đã giành được khoản đầu tư lên đến 1 triệu USD, thông qua cuộc thi “Million Dollar Restaurant Launch” (tạm dịch: Khởi nghiệp nhà hàng triệu đô).

Chị Sandy Nguyễn (bên trái) cùng chị Cassie Ghaffar đồng sáng lập Saigon Hustle - Ảnh: NATION’S RESTAURANT NEWS

Xem Thêm : Nhà Hàng Bến Thượng Hải

"Million Dollar Restaurant Launch" là cuộc thi do quỹ đầu tư Savoury Fund tổ chức từ năm 2021 nhằm tìm ra nhà hàng có khả năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Theo trang tin địa phương CultureMap, vượt qua 240 đối thủ cạnh tranh trên khắp nước Mỹ, Saigon Hustle của chị Sandy Nguyễn (người Mỹ gốc Việt) và chị Cassie Ghaffar (đồng sáng lập), đã trở thành chủ nhân cho giải thưởng của cuộc thi năm nay. 

Những món ăn truyền thống của Việt Nam như chả cá và bánh xèo đã để lại dấu ấn khó phai đối với các nhà đầu tư. Từ đó mang lại chiến thắng cho Saigon Hustle, CultureMap thông tin.

Chia sẻ về chiến thắng, chị Sandy cho biết bản thân đã rất xúc động vì giải thưởng có ý nghĩa rất đặc biệt cho chặng đường phát triển sắp tới của Saigon Hustle.

Cuộc thi cũng giúp Saigon Hustle có cơ hội hợp tác với Savoury Fund, quỹ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực F&B (kinh doanh đồ ăn và thức uống), chị Sandy nói thêm.

Thời gian tới, Savoury Fund sẽ hỗ trợ Saigon Hustle phát triển quy mô công ty lớn mạnh hơn nữa thông qua công tác tư vấn tài chính, hỗ trợ công nghệ, xây dựng hệ thống nhân sự, theo trang tin Nation’s Restaurant News.

Ông Andrew K. Smith, giám đốc điều hành của Savoury, cho biết hành trình trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên với tư cách là một doanh nghiệp có thâm niên, ông hy vọng có thể cùng Sandy và Cassie giúp Saigon Hustle phát triển mạnh mẽ thời gian tới.

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo