Minh Thành Tư Vấn Nhà Hàng Capricciosa – Pasta & Pizza Lắp Đặt Bộ Chuông Gọi Không Dây

Minh Thành là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi nhân viên không dây | chuông gọi phục vụ trên thị trường có xuất sứ chính hãng tại Hàn Quốc với các thương hiệu như Necall, Syscall, linkman…. Thiết bị có thể ứng dụng được cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay:

  • Áp dụng tốt cho các chuỗi nhà hàng
  • Sử dụng hiệu quả tại các bộ phận, chi nhánh, xưởng sản xuất
  • Các quán cafe, trà sữa….

Minh Thành đã triển khai được cho nhiều nhà hàng lớn,nhỏ trên toàn quốc. Sau khi lắp đặt và đưa vào sử dụng thì các nhà hàng đã có những phản hồi tích cực về thiết bị cũng như lợi ích mà thiết bị mang lại. Ngày 5/12/2019 Minh Thành đã triển khai lắp đặt bộ chuông gọi không dây cho Nhà Hàng Capricciosa – Pasta & Pizza . Các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Nhà hàng Capricciosa – Pasta & Pizza  chuyên phục vụ các món ăn và ẩm thực đến từ nước Ý :

Đất nước Ý, được xem là thiên đường của những người đam mê ẩm thực trên toàn thế giới. Những chiếc bánh Pizza đúng chuẩn mang hơi thở và niềm tự hào của nước Ý phải có lớp vỏ giòn tan.

Phủ trên bánh là lớp phô mai mozzarella óng ả, béo ngậy được sức nóng từ lò nướng đun củi làm tan chảy đều, tạo thành một lớp lót vàng mịn, thêm lớp xốt cà chua mịn màng và một chút lá oregano khô thơm được rắc trên cùng mặt bánh. Với ẩm thực và nghệ thuật như vậy, ẩm thực ý đã rất phát triển, Nhà hàng Capricciosa – Pasta & Pizza đã đưa nét tinh tế đó vào các món ăn để nó thực sự hấp dẫn.

Hình Ảnh Lắp Đặt Hệ Thống Chuông Gọi Phục Vụ Bàn Không Dây

Thiết bị bao gồm : bảng hiển thị, nút chuông gọi không dây. Tại website chuonggoi.net  hiện cung cấp rất nhiều các loại chuông gọi, mẫu mã và kiểu dáng đẹp, các bạn có thể ghé qua và tham khảo nhé.

Mọi Thông Tin Và Liên Hệ

 

 Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998

Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Skype : giaminhthanh

Website: Goiphucvu.net – Chuonggoi.net

Đánh giá ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *