Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hội An

Nhận thấy nhu cầu của bệnh nhân được chăm sóc và gọi y tá là luôn thường trực :

  • Gọi y tá khi cần hỗ trợ.
  • Gọi y tá khi cần trợ giúp khẩn cấp.
  • Gọi ý tá để được hướng dẫn báo cáo tình hình sức khỏe định kì và những vấn đề liên quan.

Trong những tình huống như người bệnh khó di chuyển, đang phải điều trị tích cực. Để việc gọi y tá được dễ dàng hơn, nhiều bệnh viện hiện nay đã trang bị bộ chuông gọi y tá không dây . Thiết bị này cũng rất dễ sử dụng và giá thành tốt, mới đây Minh Thành đã tư vấn và lắp đặt tại Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Hội An.

Thông Tin Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Hội An

Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An được thành lập theo Quyết định số 3307/QĐ-UBND ngày 28/9/2009 của UBND tỉnh Quảng Nam. Bệnh viện được xếp hạng III, quy mô 120 giường bệnh… Dịch vụ ở đây rất tốt, bệnh viện là địa chỉ tin tưởng để mọi người tới thăm khám và điều trị.

  • Địa Chỉ : 4 Trần Hưng Đạo, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

Phía quản lý bệnh viện cũng đã tìm hiểu về các thiết bị chuông gọi y tá và nhận thấy nó là một thiết bị hữu ích và cần được lắp đặt tại bệnh viện. Phía quản lý đã liên hệ với Minh Thành để bắt đầu lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Hình Ảnh Thiết Bị Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện

Bảng thông báo ( bảng hiển thị ) : Đặt tại vị trí quản lý và y tá trực. Có các loại bảng hiển thị 2,3,4,5,6…. giường bệnh. Thông thường bệnh viện sẽ sử dụng bảng hiển thị 6 giường.

Đặc điểm bảng hiển thị theo thứ tự trước , sau: bấm trước sẽ hiển thị trước nên y tá có thể biết được giường nào đã bấm đầu tiên để tới hỗ trợ.

Các thiết bị bảng này ngoài ứng dụng tại bệnh viện, đối với các nhà hàng hiện nay cũng rất hay sử dụng, bạn có thể tham khảo về thiết bị Chuông gọi phục vụ | Chuông gọi nhân viên không dây mà hiện tại Minh Thành chúng tôi đang có bán và cung cấp.

Nút chuông báo :

Nút chuông màu trắng này là nút chuông được sử dụng phổ biến nhất tại các bệnh viện. Với ưu điểm là nút tròn thiết kế cân đối,màu trắng phía ngoài phù hơi với không gian phía bệnh viện. Phần đỏ với chữ Call thường thể hiện cảnh báo, trợ giúp….

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, cũng như được tư vấn tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.

Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ

Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998

Skype : giaminhthanh

Website : goiphucvu.net – chuonggoi.net

Đánh giá ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *