Giải pháp hữu hiệu cho sân Tennis

Nếu bạn đang sở hữu một sân Tennis thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy lắp đặt ngay hệ thống chuông gọi không dây không dây ngay hôm nay.  Để khách hàng của mình không cần phải chạy tới tận quầy để được phục vụ như trước nữa. Giờ đây chỉ với một thao tác đơn giản, dễ dàng là nhấn nút, nhân viên sẽ biết được khu vực nào đang cần gọi phục vụ để đáp ứng.

Giải pháp dành cho sân Tennis

Mô hình hệ thống chuông gọi phục vụ cho sân Tennis

Tại từng khu vực của sân Tennis có gắn thiết bị chuông gọi phục vụ và tại quầy trực. Được lắp đặt bảng hiện thị hoặc đeo đồng hồ báo tin nhắn để nhận được cuộc gọi dễ dàng hơn trong khi di chuyển.

Do sân Tennis chủ yếu ở ngoài trời nên môi trường bị ẩm ướt và tiếp xúc nhiều với nước. Vì thế hãy lựa chọn các loại chuông gọi có khả năng chống nước để an toàn cho người sử dụng và bền lâu hơn theo thời gian.

Khi khách hàng có nhu cầu cần phục vụ, thay vì như trước đây phải mất công chạy tới tận quầy để yêu cầu nhân viên thì nay chỉ cần đứng tại sân và với một thao tác nhấn nút là đã gọi được nhân viên tới phục vụ.

Khi khách hàng nhấn nút gọi thì tại trung tâm sẽ ngay lập tức nhận được thông tin về vị trí và hiển thị rõ nét trên thiết bị hiển thị. Thông qua đó nhân viên biết được để có mặt đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng.

Nút ấn gọi phục vụ không dây MT600-1 màu trắng cam

Với kết nối không dây, nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt, hệ thống chuông gọi phục vụ thông minh không dây truyền tín hiệu xa và hiệu quả. Ngoài ra, có bề mặt chống nước tốt nên phù hợp với không gian rộng lớn của sân Tennis. Hệ thống cũng dễ dàng nâng cấp và mở rộng thêm mà không ảnh hưởng gì tới thiết kế ban đầu. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn nhiều so với hệ thống có dây.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :​

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: chuonggoi.com – goiphucvu.net

 

Đánh giá ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *