Giải pháp chuông gọi không dây cho nhà nghỉ, khách sạn

Hiện nay, rất nhiều các khu du lịch, nghỉ mát,… số lượng khách sạn, nhà nghỉ mọc lên rất nhiều. Bài toán đặt ra là làm thế nào để làm “vui lòng khách đến, vừa long khách đi”. Để tạo được phong cách phục vụ đặc biệt cho không gian của mình, hiện nay bài toán này đã có giải pháp. Công ty Minh Thành sẽ giới thiệu cho các bạn một giải pháp đang được các chủ khách sạn tin tưởng và đưa vào hoạt động rộng rãi. Giải pháp đó là chuông gọi phục vụ không dây. Để hiểu hơn về sản phẩm, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm cơ bản của sản phẩm

– Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

– Nút ấn được đưa vào sử dụng nhiều nhất: Nút ấn MT600-1 và bảng hiển thị LM-D302NF

– Nút chuông gọi phục vụ MT600-1 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn, nhẹ, đẹp mắt theo phù hợp với các khách sạn, nhà nghỉ.

– Sản phẩm làm bằng silicone và nhựa ABS nên có khả năng chống nước và chống va đập.

– Khoảng cách kết nối lên tới gần 500m với hệ thống kết nối không dây đồng bộ. Nút nhấn truyển sóng trên tần số FM tới bảng hiển thị LM-D302NF. Trung tâm sẽ hiển thị vị trí gọi đồng thời phát nhạc chuông.

>>Xem thêm: chuông gọi phục vụ

– Bảng hiển thị chuông gọi phục vụ LM-D302NF có khả năng kết nối với gần 100 nút chuông gọi phục vụ không dây MT600-1. Đồng thời hiển thị 3 bàn gọi. Sản phẩm có thiết kế hài hòa, đẹp mắt, hiển thị rõ nét, dễ quan sát.

Cách thức hoạt động 

– Khi khách hàng cần phục vụ chỉ cần ở trong phòng với thao tác ấn nút đơn giản. Thông tin phòng cần phục vụ kèm tiếng chuông báo lên màn hình hiển thị tại quầy lễ tân.

– Nhân viên lễ tân/nhân viên phục vụ tại quầy lễ tân nhân viên sẽ biết được phòng nào đang gọi để đến phục vụ khách hàng một cách nhanh, kịp thời nhất.

Lợi ích mang lại

– Không bỏ xót bất kì lời gọi nào của khách, nâng cao hiệu quả làm việc, chất lượng phục vụ, giảm thiểu chi phí nhân viên, tăng doanh thu, tăng sự lịch sự và sang trọng cho nhà nghỉ, làm hài lòng mọi khách hàng.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh

 

Đánh giá ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *