Chuông gọi y tá không dây cho viện dưỡng lão

Hiện nay, viện dưỡng lão là một trong số những trung tâm chăm sóc người cao tuổi tốt nhất. Đã có rất nhiều viện dưỡng lão đã được xây dựng lên với mục đích giúp đỡ người cao tuổi.. Ngoài ra, viện dưỡng lão còn mang lại cho họ một cuộc sống khoả mạnh, tươi vui và hạnh phúc.

Đôi nét về viện dưỡng lão

Các viện dưỡng lão không chỉ chú trọng đến đội ngũ điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, có đầy đủ tâm, đức. Bên cạnh đó còn chú trọng đến hệ thống trang thiết bị thông minh để phục vụ được người cao tuổi một cách tốt nhất.

Viện dưỡng lão được đánh giá là một nơi chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tốt nhất. Mỗi  người cao tuổi đến đây đều được các y tá có chuyên môn chăm sóc tận tình & chu đáo. Từ thực đơn ăn uống hàng ngày đến các vấn đề về sức khỏe khác, tất cả đều được kiểm định. Hàng ngày, người cao tuổi sống tại viện dưỡng lão sẽ được kiểm tra mạch, huyết áp, nhiệt độ đều đặn, nếu như có phát hiện về những dấu hiệu mắc bệnh sẽ được điều trị và xử lý kịp thời.

Giải pháp

Đã có rất nhiều viện dưỡng lão đã liên hệ với công ty Minh Thành để lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây. Một trong số nút ấn được ưa chuộng nhất đó là nút ấn MT600-1 và nút ấn  MT500-3H. Mỗi nút ấn có thể lắp đặt ở từng phòng của người cao tuổi để tiện sử dụng hơn.

Mỗi phòng của người cao tuổi có thể lắp đặt một hệ thống chuông gọi y tá trực. Mục đích giúp người cao tuổi sử dụng và nhận được sự giúp đỡ từ các điều dưỡng viên bất cứ khi nào mà họ cần. Chỉ với một thao tác ấn gọi đơn giản là người cao tuổi đã được phục vụ.

Viện dưỡng lão còn chú trọng đến cảm xúc cũng như đời sống tinh thần của người già. Hàng tuần người cao tuổi được tham gia các các chương trình văn nghệ, thơ, dưỡng sinh, thiền, tâm linh. Ngoài ra, còn có các hoạt động dã ngoại, du lịch để có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui tuổi già tại nơi đây.

Trên đây là những thông tin về thiết bị chuông gọi không dây tại viện dưỡng lão. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm giải pháp cho người già tại đây.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933800688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh

 

Đánh giá ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *