DMCA.com Protection Status

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Ashima Triệu Việt Vương

Nấm là một thực phẩm tốt cho sức khỏe. Với nấm có thể chế biến nhiều món ăn ngon và đem lại trải nghiệm mới lạ cùng một sức khỏe tốt nhất. Một địa chỉ mà bạn có thể ghé qua và được thưởng thức những món ăn ngon từ Nấm đó là nhà hàng Ashima.

Minh Thành đã lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây | chuông gọi phục vụ cho nhiều nhà hàng của hệ thống Ashima. Chủ nhà hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự hữu ích mà chiếc chuông gọi này đem lại. Vừa rồi ngày 8/8/2019 Minh Thành tiếp tục triển khai lắp đặt tại nhà hàng Ashima 182 Triệu Việt Vương.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi phục vụ ST-400 cho nhà hàng Quốc Hương

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhà hàng Ashima 182 Triệu Việt Vương

Hình ảnh chụp từ phía ngoài nhà hàng Ashima. Điểm đến ăn uống và hẹn hò của nhiều du khách.  Tại nhà hàng Ashima sở hữu đến 23 loại nấm ngon và có 10 năm phát triển với một không gian tiện nghi, thoải mái cho mỗi du khách tới đây thưởng thức các món ăn.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi nhân viên MT200-1 cho quán trà sữa Oh TiTi

Đây là bảng hiển thị số ( có chức năng kết nối với nút chuông bấm gọi - sẽ hiện thị rõ chính xác số bàn khi khách nhấn chuông).

Đây là nút chuông gọi đặt tại bàn khách. Nút chuông sử dụng pin và không hề cần tới dây. Khi khách nhấn nút và bảng hiển thị sẽ hiện số bàn rất chính xác. 

Nếu bạn, quý công ty cần được tư vấn thêm về thiết bị chuông gọi nhân viên không dây này có thể vui lòng liên hệ  theo thông tin sau đây :

Mọi Thông Tin Và Tư Vấn Vui Lòng Liên Hệ 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: goiphucvu.net

 

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook