DMCA.com Protection Status

Lắp đặt chuông gọi y tá tại Viện Bỏng Quốc Gia

Nhu cầu cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện hiện nay là vô cùng cấp bách, với các thiết bị chuông gọi y tá không dây thì sẽ hỗ trợ đắc lực  cho các bác sĩ, y tá cấp cứu kịp thời vào những thời điểm nguy cấp.

Thêm rất nhiều bệnh viện tại Việt Nam lựa chọn hệ thống chuông gọi y tá không dây, trong đó có bệnh viện Bỏng Quốc Gia. Hệ thống chuông gọi y tá vô cùng tiện  lợi này được cung cấp và lắp đặt bởi đơn vị nào? Hãy cùng tham khảo trong bài chia sẻ này nhé.

Mới đây thì nhân viên kĩ thuật của goiphucvu.net đã triển khai dự án lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện bỏng Quốc Gia. Dự án đã mang lại niềm vui vô cùng to lớn đối với các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Xem thêm :  lắp đặt chuông gọi nhân viên y tá cho bệnh viện Đa Khoa Hải Dương

 

chuông gọi y tá

Quá trình thi công lắp chuông gọi y tá tại viện Bỏng Quốc Gia

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ y tế tại viện Bỏng, các kỹ thuật viên của goiphucvu.net đã triển khai nhanh chóng toàn bộ hệ thống chuông và màn hình hiển thị trong vòng một ngày duy nhất.

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây mà Viện Bỏng lựa chọn gồm:

- Nút báo gọi y tá WS-100

- Màn hình hiển thị chuông gọi y tá A330

- Đèn báo động hành lang

Thực sự hệ thống chuông báo gọi y tá Syscall đã mang đến sự đổi thay rất lớn trong cách thức chăm sóc và phục vụ bệnh nhân hiện nay tại các bệnh viện.

Xem thêm : lắp đặt chuông gọi nhân viên y tá cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Thời gian làm việc và điều phối  bác sĩ chữa trị  cho bệnh nhân sẽ được cải thiện đáng kể từ các thiết bị chuông gọi y tá này. Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với công ty Minh Thành để được giải đáp nhé.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook