DMCA.com Protection Status

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá Syscall tại bệnh viện

Chào các bạn hôm nay mình xin huớng dẫn các bạn một số kinh nghiệm để lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại các bệnh viện sao cho hiệu quả và tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn sử dụng hệ thống chuông gọi y tá syscall

1, Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo gọi y tá nhanh

Hệ thống chuông gọi không dây nhập khẩu từ Hàn Quốc với tính năng và ưu điểm nổi bật là dễ dàng lắp đặt, không đòi hỏi kỹ thuật cao và không làm ảnh hưởng đến bố cục thiết kế, các thiết bị y tế khác trong phòng bệnh. Để đạt hiệu quả truyền sóng tốt nhất, thì chúng ta cần lưu ý một số điểm sau khi thực hiện lắp đặt:

- Cần tiến hành khảo sát kỹ lưỡng mô hình bệnh viện, xem khoảng cách kết nối giữa phòng trực (lắp thiết bị hiển thị chuông gọi y tá) và phòng bệnh nhân (lắp nút bấm gọi phục vụ) tối đa là bao nhiêu, để có kế hoạch thêm thiết bị hỗ trợ hợp lý.

Lưu ý: hệ thống chuông báo gọi y tá không dây Syscall có khả năng kết nối tối đa là 100m

- Vị trí lắp đặt phải thuận lợi nhất, dễ nhìn và thực hiện thao tác khi người bệnh có yêu cầu.

- Lắp nút bấm gọi phục vụ nên thiết kế kèm thêm tấm mika, có ghi thông tin “chuông gọi nhân viên y tế” để người bệnh biết và sử dụng hiệu quả nhất.

- Màn hiển thị chuông gọi y tá sử dụng nguồn điện trực tiếp, lắp đặt ở nơi có nguồn điện ổn định, nhân viên có thể thực hiện thao tác kiểm tra, vận hành hệ thống dễ dàng.

- Nên lắp đặt các nút chuông trong các nhà vệ sinh, để phòng tránh trường hợp xấu nhất khi bệnh nhân không có người bên cạnh.

2, Chia sẻ kinh nghiệm cách sử dụng hệ thống chuông báo gọi y tá không dây Syscall

Là thiết bị điện tử, áp dụng công nghệ hiện đại, thiết kế của thiết bị gọi y tá trực không dây Syscall tối giản nhiều chi tiết, giúp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Khi đưa vào phục vụ bệnh nhân thì chúng ta nên lưu ý:

- Với bộ phận y tế nên sử dụng đồng thời bảng hiển thị lắp ở trung tâm phòng trực và đồng hồ đeo tay cho y tá trưởng để tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng.

- Nút bấm gọi nhân viên y tế sử dụng pin để duy trì hoạt động, với khả năng hoạt động lên đến 40.000 lần nhấn nút, thời gian chờ lên đến 1 năm chính vì thế cần lên kế hoạch kiểm tra để hệ thống hoạt động tốt nhất.

- Nhấn chuông gọi y tá một lần, nếu thấy đèn trên chuông đã báo đỏ thì yêu cầu đã được gửi đi.

- Không nên lạm dụng hệ thống chuông gọi không dây, khi thực sự có yêu cầu mới nhấn nút

- Kiểm tra thường xuyên và thông báo kịp thời cho bên kỹ thuật khi có bất kỳ hiện tượng bất thường nào. Ví dụ như đèn trên nút bấm gọi không sáng, không nhận được tín hiệu, …

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng hệ thống chuông gọi y tá Syscall hi vọng đã đem lại thông tin và kiến thức có ích cho các bạn nhé, bạn có bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc nào về hệ thống chuông gọi y tá tại các bệnh viện thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty Minh Thành để được giải đáp nhé các bạn .

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook