DMCA.com Protection Status

BukBuk Buffet Lẩu nướng số 2 Láng Hạ Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây

Nếu bạn thường xuyên đi ăn nhậu, buffet thì có thể ghé qua địa chỉ số 2 Láng Hạ để thưởng thức các món nhậu, buffett với giá tốt cùng nhiều ưu đãi bất ngờ. Một địa chỉ Buffet được nhiều người yêu thích. Các đồ ăn ở đây ngon với giá cả hợp lý. Nhân viên cũng rất là chu đáo trong cách phục vụ thực khách, vừa rồi công ty Minh thành được quản lý của BukBuk yêu cầu lắp đặt chuông gọi phục vụ cho quán BukBuk. Trước khi lắp đặt nhân viên đã khảo sát vị trí tốt nhất để setup cũng như báo giá cho chủ quán.

 

Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho quán BukBuk Buffet Lẩu nướng số 2 Láng Hạ

tư vấn và báo giá chuông gọi không dây cho quán buffet bukbuk

Đây là hình ảnh phía quán BukBuk một địa chỉ tin cậy đối với thực khách có thói quen đi nhậu.

lắp chuông gọi cho quán bukbuk

Hình ảnh tử phía quầy nhìn vào với logo đặc trưng BukBuk - Buffett nướng đường phố. Bên trong quán tiện nghi và thoáng mát

lắp màn hình hiển thị cho quán bukbuk

Nhân viên công ty Minh Thành tiến hành lắp đặt thiết bị màn hình theo dõi ở các vị trí như yêu cầu của chủ quán BukBuk. Màn hình hiển thị rõ nét số và nhận tín hiệu rất tốt mỗi khi có khách bấm chuông gọi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh được âm thanh thông báo của thiết bị, cài đặt số bàn tương ứng với nút chuông theo ý thích.

Xem thêm :

Đây là nút chuông gọi được cố định ở mỗi bàn của khách, thiết bị chuông này sẽ liên kết với màn hình để chủ quán theo dõi được chi tiết các bàn đang nhấn chuông.  Phía công ty Minh Thành cung cấp nhiều loại mẫu chuông đa dạng về màu sắc cũng như sự sang trọng để đáp ứng cho mọi nhà hàng khách sạn....... các bạn có thể tham khảo tại đây : Bảng giá chuông gọi phục vụ

Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng sản phẩm và được sự tư vấn bào giá tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: Chuông gọi phục vụ | chuông gọi nhân viên không dây 
xem thêm : chuonggoi.com   - chuonggoi.net

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook