Công ty Minh Thành lắp đặt chuông gọi nhân viên y tá cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Có thể nói rằng các bệnh viện đầu nghành trong lĩnh vực điều trị về ung thư phải kể đến Bệnh Viện K, nơi có đội ngũ y bác sĩ lành nghề với một cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại. Ở đây bệnh nhân được các bác sĩ hỗ trợ và điều trị tận tâm. Vừa rồi công ty Minh Thành có điều kiện được các bác sĩ bệnh viện yêu cầu lắp đặt chuông gọi nhân viên y tá vào ngày 20/11 để hỗ trợ tốt nhất trong các tác phục vụ bệnh nhân.

 

Công ty Minh Thành lắp đặt và tư vấn thiết bị chuông gọi y tá cho Bệnh Viện K

 

Bệnh viện nằm ở cơ sở 3 Tân Triều được xây dựng nhằm đáp ứng và hỗ trợ  phía cơ sở 1 và 2 trong lúc quá tải. Bệnh viện được thành lập vào ngày 19/8/2012 với quy mô 1000 giường bệnh và không gian rộng rãi thoáng mát. Đội y bác sĩ ở đây lành nghề và các trang thiết bị cũng luôn được xem trọng và nâng cấp theo định kì. Có khá nhiều bệnh nhân tin tưởng khi lựa chọn điều trị tại nơi này. Đối với bệnh viện thì thủ tục thăm khám và chữa bệnh cũng không quá rắc rối cho các bệnh nhân nó cũng tương tự như các bệnh viện khác.

Cũng rất tình cờ là ngày chúng tôi đến lắp đặt chuông gọi cho bệnh viện cũng là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đến trước bệnh viện chúng tôi đã thấy những lời cảm ơn sâu sắc của bệnh nhân đến với các bác sĩ có tâm có đức trong nghề. Trên đây là một vài hình ảnh  khi chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ chuông gọi cho bệnh viện.

Bảng điều khiển được đặt tại vị trí bác sĩ có thể dễ theo dõi, có thể đặt  tại những nơi có một nhóm bệnh nhân cần được trăm sóc đặc biệt.

Nút gọi thì cố định trên tường và đặt gần tầm với của bệnh nhân, trong trường hợp khẩn cấp bệnh nhân có thể dễ dàng bấm và và gọi y tá tới kịp thời.

Đội ngũ nhân viên công ty cũng khá là vui vẻ khi lắp đặt trùng và ngày nhà giáo Việt Nam để chứng kiến những hình ảnh khá đẹp và ý nghĩa từ phía bệnh viện.  Nếu bạn, công ty , bệnh viện.... có nhu cầu lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ, chuông gọi y tá thì có thể liên hệ với công Ty Minh Thành theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
 
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
 
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 
Skype : giaminhthanh
 
Website: Hệ thống chuông gọi y tá | Chuông gọi phục vụ bàn | chuông gọi nhân viên không dây 
 
xem thêm : chuonggoi.com   - chuonggoi.net
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook