Công ty Minh thành lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên cho quán ăn Hàn Quốc The Moon tại Trần Văn Lai

Luôn được thực khách tín nhiệm về chất lượng cũng như các phục vụ. Công ty Minh Thành  đã có nhiều năm chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi nhân viên trên thị trường với giá tốt nhất. Hiện nay để giảm tải công việc cho nhân viên và công tác phục vụ thực khách được chu đáo thì việc lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây là vô cùng quan trọng đối với mỗi chủ nhà hàng, khách sạn.

Công Ty Minh Thành chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi nhân viên , chuông gọi bàn, chuông gọi y tế...

Với ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây thì nhiều nhà hàng, quán ăn đã nhận thấy rõ. Nó giúp bạn giảm bớt chi phí thuê nhân viên, thời gian trễ và đáp ứng nhu cầu thực khách một cách nhanh nhất. Các nút bấm gọi  nhỏ gọn bạn có thể đặt tùy ý, đặt tại các bàn khách hoặc bạn cố định trên tường đều được. Nút bấm chuông không dây nên sẽ không chiếm nhiều không gian tại nhà hàng của bạn, Các nút bấm có bắt sóng tốt với màn hình hiển thị ở một khoảng cách tương đối xa nên bạn có thể yên tâm về đường truyền và tín hiệu luôn ổn định.

Trên đây là một vài hình ảnh ngày 19/11/2018 nhân viên công ty Minh Thành tiến hành lắp đặt chuông gọi nhân viên cho quán ăn Hàn Quốc tại Trần Văn Lai

Và giờ đây việc lắp đặt hệ thống chuông gọi như trên sẽ giúp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong cách phục vụ. Việc lắp đặt chuông gọi như vậy thật sự rất tiện lợi về điều này cần được các nhà hàng áp dụng bởi vì trong những lúc đông khách thì nhân viên sẽ khó lòng đáp ứng hoặc phục vụ kịp từng bàn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và báo giá các thiết bị chuông gọi thì hãy liên hệ với công ty Minh Thành theo thông tin sau đây nhé:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
 
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
 
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 
Skype : giaminhthanh
 
Website: Chuông gọi nhân viên không dây | Chuông gọi phục vụ 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook