Hòm Tiền công đức trị giá hơn 100 triệu biến mất tại lễ cất nóc , dựng chuông tại chùa Thái Ân

Một câu chuyện bất ngờ vừa xảy ra tại ngôi chùa Thái Ân huyện Thanh Oai, Hoài Đức làm không ít giới tăng ni, phật tử và du khách thập phương phải bàng hoàng. Hòm công đức trị giá hơn 100 triệu bỗng mất hút trong ngày lễ cất nóc, dưng chuông chùa. Nhà chùa đã báo cho bên an ninh và truy xuất camera để tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc này .

Nghi án một thanh niên đã bê hòm công đức đi mất

 

Camera đã lưu lại được khoảnh khắc này và chờ bến công an tiến hành điều tra làm rõ. Đối tượng trong ảnh là Nguyễn Văn Tuấn . Thanh niên này năng nổ làm mọi công việc trong lễ cất nóc bao gồm chỉ đạo mọi người bỏ tiền vào hòm công đức mà hắn mang tới, hỗ trợ trụ trì trong mọi công việc. Trụ Trì thì tưởng hắn là một  người từ phía các công ty tài trợ sang giúp đỡ nhà chùa nên lơ là cảnh giác , còn về phía công ty thì nghĩ hắn là một phần tử vì vậy không ai nghi ngờ.

Xem thêm : Chuông gọi nhân viên không dây | Chuông gọi phục vụ 

 

Nguyễn Văn Tuấn Có biệt tài giả gái cực tốt

Để thuận lợi lấy hòm công đức tại nhà chùa trong lễ khởi công cất nóc chuông thì hắn đã tiến hành giả gái . Với tài giả gái xuất thần như vậy thì mọi việc thật dễ dàng để làm biến mất hòm công đức mà không ai biết cũng chẳng ai hay.

Sau khi điều tra và làm rõ thì bên an ninh đã tìm được tuấn về điều tra ước chừng số tiền tuấn đã lấy là khoảng 300 triệu. Trước đó tuấn cũng đã có tiền sử về việc lấy chộm tiền côgn đức  ở Chùa Linh Tiên Huyện Hoài Đức và đã từng bị tù thế nhưng lần này anh vẫn ngang nhiên để thực hiện công việc phạm tội của mình.

Có thể thấy sau vụ việc này chúng ta cần phải cảnh giác hơn tại những lễ khởi công xây chuông , dựng chùa vì luôn có kẻ xấu trà trộn và mà ta không để ý sẽ có các sự việc đáng buồn như trên 

Nguồn : Chuông gọi nhân viên không dây | chuông gọi phục vụ

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook