DMCA.com Protection Status

Chính sách chung

Chế độ Bảo Hành
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH-BẢO TRÌ   Minh Thành luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trục trặc nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng có th..
 
Điều khoản mua bán hàng hóa
Điều khoản mua bán hàng hóa Giới thiệu Chào mừng quý khách đến với Minhthanh Co., LTD. chúng tôi chấp nhận các giao dịch qua trang web chuonggoinhanvien.net và các trung tâm siêu thị thuộc Hệ thống Thế giới điện máy và văn phòng trừ khi được quy định khác. Khi..
 
Chính sách vận chuyển giao nhận
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN    Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại Minh Thành, Minh Thành áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau: -   Miễn phí giao hàng nội thành TP Hà Nội  đối với các sản phẩm có giá trị..
 
Chính sách đổi trả hàng
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Minh Thành áp dụng chính sách đổi hàng khi mua hàng tại Minh Thành như sau:  Quy định đổi, trả hàng  Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất nhưng p..
 
Chính sách bảo mật
QUY ĐỊNH BẢO MẬT Trong suốt những năm hoạt động của Minh Thành, chúng tôi luôn trân trọng thông tin khách hàng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật. Chúng tôi nêu ra những vấn đề bên dưới để bạn biết rõ mục đích và có thể chắc chắn tin rằng chúng tôi luôn tôn trọng quyền lợi..
 
Hướng dãn thanh toán
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP - Thanh toán bằng tiền mặt: Ngay khi nhận sản phẩm, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên Minh Thành -  Không thanh toán bằng p  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN Khách hàng..
 
Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo