DMCA.com Protection Status

Phòng K - Golf Lắp Đặt Bộ Chuông Gọi Không Dây

Chơi golf là thú vui xã stress hiệu quả,  bạn muốn chơi golf nhưng không có thời gian đến sân bãi. Bạn có thể ơ trong phòng chơi golf cũng khá thu vị đấy. Vừa qua Minh Thành đã tư vấn và lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây| chuông gọi phục vụ cho nhà hàng,phòng chơi golf K - golf, các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh Phòng chơi golf K Golf

K golf

 

Hình ảnh phía ngoài Phòng K golf nhìn rất đẹp , hợp phong thủy, Khách đến có cả trong và ngoài nước.  Phòng chơi golf  thu hút được lượng đông đảo du khách Việt muốn trải ngiệm hình thức chơi golf này .

Minh thành đã tư vấn cho Phòng các thiết bị chuông gọi và bảng hiển thịị giá tốt nhất. Đây là một vài thiết bị mà Minh thành đã lắp đặt tại phòng .

Thiết bị gồm có bảng hiển thị số và nút chuông bấm  . Sản phẩm không cần quá nhiều dễ dợ, lắp đặt  khá nhanh trong trong buổi sáng 

Xem Thêm :  Lắp đặt chuông gọi không dây tại quán game PS4 số 44 Xã Đàn

 

bảng hiển thị số lắp đặt tại K golf

nút chuông gọi không dây tại K - golf

Nhờ có các thiết bị này mà việc phục vụ và tiếp đón du khách được chuyên nghiệp , hiệu quả hơn.  Cảm nhận dịch vụ tốt và giống y ở sân bãi.  Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm và được tư vấn tốt nhất. Hãy liên hệ với Minh Thành theo thông tin sau đây :

Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: Linkman.asia - goiphucvu.net

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook