DMCA.com Protection Status

Thiết Bị Chuông Gọi Nhân Viên Không Dây Lắp Đặt Tại Khu Nghỉ Dưỡng Eurowindow Nha Trang

Các khu nghỉ dưỡng cao cấp thường có đặc điểm :

Khu nghỉ dưỡng luôn cần đổi mới và nâng cấp các trang thiết bị, cơ sở vật chất để khách sẽ ghé tới nhiều hơn và yêu thích hơn như cải thiện sân bóng, cảnh quan bãi biển, nhà hàng...  Thiết bị chuông gọi nhân không dây mà Minh Thành cung cấp có nhiều lợi ích và ứng dụng tại hầu hết các khu nghỉ dưỡng , resort... Mình Thành vừa qua đã triển khai lắp đặt tại Eurowindow Nha Trang.

Eurowindow Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Eurowindow Nha Trang có địa chỉ tại :  Khu B Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Là tổ hợp nhiều khu vực giải trí , nghỉ mát, tắm biển. Không gian có bố trí nhiều cây xanh giúp các vị khách cảm nhận được gần gũi với thiên nhiên. Trong một không khí trong lành và thoáng đãng bạn cũng có thể ghé qua ví trí bể bơi gần bãi biển.

Xem thêm :  LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHUÔNG GỌI KHÔNG DÂY CHO QUÁN ” PHỞ BAY”

 

Bạn có thể nhìn thấy thiết bị chuông đặt phía trên ghế nằm của khách. Trong khi nghỉ dưỡng nếu khách có yêu cầu thì chỉ cần tiến tới Nhấn Chuông. Quản lý khu nghỉ dưỡng sẽ biết được và điều phối nhân viên hoặc các dịch vụ tương ứng rất tiện lợi.

Xem thêm :  Chuông gọi phục vụ MT500-3 cho nhà hàng King Long

khu chơi bóng tennis

Khu chơi bóng tennis

Sân chơi bóng tennis khá rộng, khách thoải mái chơi và sử dụng, Để tránh làm phiền khách, thiết bị chuông được đặt tại một góc nhỏ phía cuối sân, khi khách chơi xong hoặc có nhu cầu hỗ trợ thì nhấn nút --- nhân viên tới hỗ trợ.

Xem thêm : Nhà hàng King BBQ Big C Thăng Long lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây

khu bãi biển eurowindow

Khu bãi biển

Trong khi vui chơi và nghe tiếng sóng biển, bạn hoặc nhóm du khách cần sự phục vụ nhanh tróng, luôn có thiết bị chuông gọi đặt kế bên , nhấn chuông - và nhân viên tới rất tiện lợi. Ngòai các khu vực trên Minh Thành cũng đã lắp đặt tại các khu vực như: khu chơi Bi-a , nhà hàng....Các thiết bị chuông mà chúng tôi lắp đặt có kiểu dáng tối ưu phù hợp với từng khu vực, có rất nhiều kiểu dáng mà bạn có thể lựa chọn, với đầy đủ tiêu chí từ giá cả đến màu sắc, hình dạng...

Bạn muốn được tư vấn thêm về thiết bị hãy liên hệ với Minh Thành theo thông tin sau đây :

Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: Chuông gọi nhân viên không dây | chuông gọi phục vụ 

 

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook