DMCA.com Protection Status

Tư vấn và lắp đăt chuông gọi phục vụ không dây tại quán Karaoke Quận 2, TPHCM

Các bạn biết đấy. Nếu  tới một quán Karaoke để nghe nhạc và hát hò cùng bạn bè. Trong phòng sẽ là những không gian cách âm với bên ngoài . Để cần phục vụ thì khách sẽ phải ra ngoài phòng và đi tới quầy để yêu cầu nhân viên thanh toán hoặc có thêm dịch vụ bổ sung  .

Nhưng với thiết bị sau đây của Minh Thành cung cấp thì sẽ đem lại những trải nghiệm và một cách phục vụ tận tình nhất đối với các quán karaoke đấy nhé.

Minh Thành triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi cho một quán karaoke tại quận 2, TPHCM

quán karaoke tại quận 2 TPHCM

 

Đây là quán karaoke tại Quận 2, TPHCM . Minh Thành  đã triển khai lắp đặt chuông gọi tại nhiều quán Karaoke các địa bạn TPHCM .   

Thiết bị sẽ được Minh Thành cố định trên tường, để bàn, hoặc các vị trí mà chủ quán Karaoke yêu cầu .

nút chuông gọi tại quán karaoke

Xem thêm :

 

Trong quá trình hát hò,  giải trí. Để tránh làm phiền tới khách thì các thiết bị này sẽ đặt trong từng phòng. Khách sẽ nhấn nút với mục đích như :

Mỗi khi nhấn nút chuông thì chủ quán sẽ biết. Bởi ngay tại quầy quản lí Minh Thành đã lắp đặt thêm một thiết bị bảng hiển thị . Thiết bị bảng này có vai trò hiển thị số bàn , số phòng khách đã nhấn nút chuông. Bảng có thể hiển thị đồng thời 1,2,3,4,5,6 số bàn, số phòng cùng 1 lúc.

Cái này tùy thuộc vào quy mô và kinh doanh của các quán Karaoke để Minh Thành sẽ tư vấn sao cho phù hợp nhất mà vẫn đem lại hiệu cao. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về thiết bị cũng như tham khảo thêm giá về sản phẩm có thể liên hệ với Minh Thành theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: Chuông gọi nhân viên không dây | Chuông gọi phục vụ 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook