DMCA.com Protection Status

Bộ thiết bị giúp quản lý hàng loạt cuộc gọi của bệnh nhân tại bệnh viện

Ở bệnh viện các bác sĩ luôn phải túc trực với quá nhiều công việc cần sử lý, và đôi lúc khiến mọi chuyện bị dồn toa khó giải quyết. Một thiết bị hữu ích đó là chuông gọi y tá không dây  được triển khai, đi kèm với nó là phần mềm quản lí sẽ giúp được các bác sĩ trong rất nhiều công việc. Các bạn có thể tham khảo tại thông tin sau đây.

Phần mềm báo gọi y tá giải pháp hiệu quả để quản lý thông tin tại các cơ sở y tế. Thay vì việc phải ghi chép thủ công thông thường, qua hàng loạt cuốn sổ ghi chép, với sự ra đời của phần mềm thông minh sẽ giúp bệnh viện có thể lưu trữ và quản lý được dữ liệu cuộc gọi một cách vô cùng khoa học.

" Từ chủ trương đẩy mạnh ứng dụng vào việc phát triển công nghệ thông tin trong ngành tế, từ 2013, nhiều bệnh viện đã  đầu nghiên cứu, xây dựng đề tài ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng phần mềm quản lý hoạt động trạm y tế  xã trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk Doãn Hữu Long là chủ nhiệm đề tài. Đề tài được Hội đồng khoa học tỉnh Đắk Lắk phê duyệt vào tháng 10/2014.

Sau khi được nghiệm thu, từ tháng 6/2015 đến nay, ứng dụng này bắt đầu được sử dụng rộng rãi, hiện đã được vận hành tại 54 trạm y tế tại TP. Buôn Ma Thuộc, huyện Cưkuin, KrôngANa, Krông Bông và tại các BV tuyến 3 như BV đa khoa huyện Krông Bông, Trung tâm da liễu tỉnh Đắk Lắk, Bệnh xá sư đoàn 9, Quân đoàn 4 (Củ Chi, TP.HCM). "

Nguồn từ Internet

Ứng dụng thực tiễn của phần mềm chuông báo gọi y tá do goiphucvu.net cung cấp:

 

1. Hiển thị vị trí đang gọi và lưu trữ lại cuộc gọi

Khi có cuộc gọi từ phía bệnh nhân thì phần mềm quản lý sẽ có âm thanh báo về và giao diện phần mềm sẽ hiển thị số giường đang gọi. Nhân viên trực ca hoặc cấp quản lý sẽ xác nhận cuộc gọi bằng cách chọn biểu tượng cuộc gọi hiện hành và điều người di chuyển xuống ngay vị trí đó để hỗ trợ.

Ngoài ra nó còn có chức năng cho phép thay đổi âm thanh thông báo khi có cuộc gọi tới hoặc gửi tin nhắn sms đến y tá viên khi đang di chuyển ở phòng khác, không có mặt tại phòng trực. Tất cả những cuộc gọi được gọi đến và thời gian đáp ứng sẽ đều được lưu trữ lại trên máy tính.

bộ phần mềm giúp quản lí các cuộc gọi tại bệnh viện

2. Báo cáo thống kê chi tiết thời gian từng cuộc gọi và thời gian phục vụ

Hệ thống báo gọi y tá bệnh viện kết nối với máy tính và quản lý bằng phần mềm, cho phép xem thời gian đăng nhập hệ thống (vào ca trực của y tá) đồng thời cũng sẽ cho biết thời gian kết thúc ca trực của từng nhân viên hoặc có thể là nhóm nhân viên theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm hoặc có thể là từ ngày này đến ngày kia.êm :

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại viện bỏng quốc gia 

Ngoài ra hệ thống còn tổng hợp được số cuộc gọi, chi tiết cuộc gọi theo nhân viên, theo giường bệnh/phòng bệnh, theo ngày, tuần, tháng, quý, năm, hoặc từ ngày này tới ngày kia,… Từ đó các cấp quản lý sẽ xem được đầy đủ các báo cáo thống kê của hệ thống, phục vụ tốt cho công tác theo dõi, giám sát.

Phần mềm quản lý thống kê cho biết thời gian phục vụ bệnh nhân trung bình mất bao lâu (từ lúc bấm chuông đến khi được phục vụ) để các cấp quản lý có cơ sở để điều chỉnh cung cách phục vụ bệnh nhân được tốt hơn

Sự tiện lợi nữa đó là các báo cáo thống kê này có thể xuất ra file excel hoặc in ra văn bản để xem.

Xem thêm : 3 mẫu chuông gọi y tá được các thẩm mỹ viện, spa sử dụng nhiều nhất 

  Hiện nay 90% các cơ sở y tế sử dụng hệ thống báo gọi y tá, tại sao?

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm báo gọi y tá giúp các bệnh viện quản lý hàng nghìn cuộc gọi, rất nhiều bệnh viện đã triển khai và hoàn toàn hài lòng. Bạn đang phân vân, hãy liên hệ ngay đến goiphucvu.net để dược nhân viên tư vấn bán hàng giải đáp mọi thắc mắc nhé. 

Liên hệ tư vấn thêm : SDT 0933800688

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook