DMCA.com Protection Status

Lắp đặt thiết bị rung báo lấy đồ uống tại Lotteria Đức Trọng

Ngày 30.11.2018, công ty Minh Thành đã tiến hành triển khai bàn giao thiết bị báo rung lấy đồ uống Syscall cho cửa hàng Lotteria Đức Trọng, chi nhánh Đồng Nai. Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng vô vàn những lợi ích mà sản phẩm mang lại, mời bạn tham khảo chi tiết tại bài viết này.

Thông tin tổng quan về triển khai dự án lắp thiết bị báo rung lấy đồ uống tại Lotteria Đức Trọng

Thông tin khách hàng: Lotteria Đức Trọng sân bay Liên Phương, Lâm Đồng, Đồng Nai

Vị trí lắp đặt sản phẩm: Sân bay Liên Phương, Lâm Đồng

Thiết bị sử dụng: Hệ thống thiết bị tự phục vụ bộ mở rộng GP-200R

Số lượng: 2 bộ

Ngày chuyển giao thiết bị cho khách hàng: 30.11.2018

Nhân viên kỹ thuật cài đặt: Mr Nguyễn Ánhêm :

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại  bệnh viện nhi trung ương

thẻ báo rung

Thương hiệu Lotteria và giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ với thẻ rung tự phục vụ Syscall.

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte – một trong năm tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, hiện nay thương hiệu này có gần 300 chuỗi cửa hàng trên toàn Việt Nam.

Với mô hình kinh doanh theo phương thức tự phục vụ, Lotteria đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo. Nhưng để tạo ra sự khác biệt và tăng sức cạnh tranh với các thương hiệu đồ ăn nhanh khác như KFC, Lotteria đã ứng dung thành công giải pháp công nghệ với thiết bị tự phục vụ Syscall vào bán hàng.

Với bộ thiết bị báo rung Syscall, khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn,cùng với đó cửa hàng sẽ tiếp kiệm được một khoản chi phí lớn thuê nhân viên phục vụ.

Mới đây, chi nhánh cửa hàng Lotteria tại sân bay Liên Phương đã liên hệ đến Minh Thành để đặt mua sản phẩm gồm hai bộ thẻ ALL-IN-ONE GP-200R-10C, với rất nhiều ưu đặc biệt từ nhà phân phối chuông gọi phục vụ của Minh Thành.

Giới thiệu về bộ thiết bị gọi khách hàng GP-200R và ưu đãi khi mua sản phẩm từ Minh Thành.

Bộ thẻ rung này được rất nhiều thương hiệu cafe, trà sữa lớn tại Việt Nam lựa chọn sử dụng. Một bộ với 10 thẻ rung hình chữ nhật, các thẻ rung cafe được thiết kế nhỏ gọn, có hiển thị báo số thứ tự, giúp cho nhân viên và khách hàng tiện lợi theo dõi.

Ưu đãi từ Minh Thành, khi mua thiết bị báo rung lấy đồ uống với bộ 10 thẻ, khách hàng được tặng thêm một đế sạc tích hợp thiết bị gọi khách hàng, cùng với đó là ưu đãi lớn giảm giá khi mua bộ thứ hai.

Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí thiết kế sticker, gắn lên thẻ và cài đặt cấu hình cho toàn bộ sản phẩm.

Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng, thời gian 12 tháng, bất cứ lỗi phát sinh nào chúng tôi sẽ xử lý, đổi mới cho khách hàng.

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, giúp Lotter Đức Trọng cảm thấy hài lòng nhất với sản phẩm mà Minh Thành  cung cấp.

Sau khi hoàn tất quy trình chuẩn bị, Minh Thành đã bàn giao sản phẩm, kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết cho cửa hàng.

Sản phẩm sau khi bàn giao đến cửa hàng, khách hàng chỉ cần cắm điện và đưa ngay sản phẩm vào phục vụ khách hàng.êm :

Xem thêm : ; Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Hệ thống chuông gọi phục vụ công ty Minh Thành với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi hân hạnh mang đến giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất cho cửa hàng Lotteria Đức Trọng và nhiều thương hiệu cafe, trà sữa tại Việt Nam.

Tag: goiphucvu.net

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook