DMCA.com Protection Status

Triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc

Trong quá trình triển khai và lắp đặt các thiết bị chuông gọi y tá không dây, chúng tôi đã tiến hành tư vấn và báo giá cho bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc các thiết bị này. Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, xứng tầm là một trong những bệnh viện tư nhân tốt nhất hiện nay, mới đây bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã tiếp tục triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho chi nhánh Tây Hồ – Hà Nội.

Tên đơn vị mua hàng: BV Đa khoa Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội

Đơn vị thực hiện: Công ty Dhome Việt Nam – hệ thống chuông gọi phục vụ goiphucvu.net

Ngày thực hiện: 2.11.2018

Sản phẩm lắp đặt: Nút báo gọi y tá không dây WS-100

Nhân viên kỹ thuật thực hiện: Mr Nguyễn Ánh và Mr Kỳ Anh

Xem thêm : Công Ty Minh Thành lắp đặt chuông gọi nhân viên y tá cho bệnh viện Đa Khoa Hải Dương

 

Giới thiệu về BV Thu Cúc và giải pháp chuông gọi y tá không dây chăm sóc bệnh nhân.

Được thành lập từ tháng 8.2011, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ có chuyên môn cao, dịch vụ tốt, chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đây là cơ sở uy tín để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Để cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã liên hệ đến goiphucvu.net để được tư vấn về giải pháp hệ thống báo gọi y tá nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sau sự thành công từ các cơ sở trước, mới đây, bệnh viện đã liên hệ đến goiphucvu.net để tiếp tục triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây cho cơ sở Tây Hồ.

Xem thêm : Công Ty Minh Thành Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện Hữu Nghị

 

Chi tiết về sản phẩm và quy trình lắp đặt được goiphucvu.net triển khai cho bệnh viện

Sản phẩm được bệnh viện lựa chọn chính là nút chuông báo gọi y tá WS-100 của hãng Syscall Hàn Quốc, kết hợp với màn hiển thị SR-A2003, với nhiều tính năng ưu việt.

Quy trình lắp đặt:

-Các nút chuông gọi y tá WS-100 được gắn vào thẻ mika, có hướng dẫn sử dụng chuông để bệnh viện dễ dàng sử dụng.

- Nút chuông gọi y tế được lắp tại phòng bệnh, phòng vệ sinh với nút bấm chuyển mạch cực kỳ tiện lợi, giúp bệnh nhân dễ dàng thực hiện thao tác khi cần y tá trợ giúp.

- Màn hiển thị báo gọi y tá SR-A2003 được lắp tại phòng trực y tá, có cài đặt kiểu chuông, thời gian báo theo yêu cầu của bệnh viện.

Với sản phẩm chuông gọi không dây dễ dàng lắp đặt, kỹ thuật của chuông gọi phục vụ goiphucvu.net sử dụng khoan gắn trực tiếp nút chuông lên tường tại vị trí đã khảo sát, thao tác nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân và làm việc của các y tá bác sỹ.

Sau khi đưa hệ thống chuông gọi y tá không dây WS-100 vào sử dụng, bệnh viện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. goiphucvu.net hân hạnh mang đến giải pháp chăm sóc khách hàng với chi phí tốt nhất hiện nay.

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook