DMCA.com Protection Status

Hệ thống chuông gọi y tá không dây được bộ y tá cấp phép sử dụng

Bạn có biết được những tiêu chuẩn và thông tin từ  bộ y tế về việc cấp phép sử dụng cho thiết bị chuông gọi cho các bệnh viện hiện nay không. Nó nó là vấn đề không được xem nhẹ hiện nay mà để giúp hỗ trợ tối đa công tác làm việc của y bác sĩ được tốt nhất.

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây là một thiết bị vô cùng cần thiết sử dụng trong các phòng bệnh, đặc biệt là phòng hồi sức sau cấp cứu, điều đó đã được khẳng định trong các thông tư mà bộ y tế đưa ra. Vì vậy mà hầu hết các bệnh viện đã triển khai lắp đặt để phục vụ chăm sóc tốt nhất bệnh nhân. Thiết bị gọi y tá trực nào phù hợp? đáp ứng được các tiêu chí mà bộ y tế đưa ra. Mời bạn theo dõi thông tin từ bài viết này.

Các tiêu chí mà hệ thống chuông báo gọi y tá không dây cần đáp ứng

1, Chuông gọi y tá phải được cấp phép lưu thông của bộ thông tin và truyền thông

Là thiết bị điện tử, nên khi nhập khẩu vào Việt Nam, các sản phẩm chuông báo gọi y tá phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng, phù hợp với pháp luật Việt Nam. Thiết bị gọi y tá trực không dây, được đơn vị nhập khẩu tiến hành kiểm nghiệm, đo lường tại bộ thông tin và truyền thông. Sau khi đạt tất cả các tiêu chí theo đúng quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận hợp quy và cho phép lưu hành trên toàn quốc.

Xem thêm : Lợi ích bất ngờ của hệ thống chuông gọi y tá không dây

2, Phải cung cấp đầy đủ CO, CQ với phía bệnh viện.

CO, CQ là giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm với hàng hóa nhập khẩu. Cung cấp đầy đủ giấy tờ để chứng minh hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp và đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

chứng chỉ chuông báo gọi y tá

3, Chuông gọi y tá không dây phải đáp ứng tiêu chí của bộ y tế

Thiết bị y tế sử dụng trong bệnh viện phải hoàn toàn an toàn với người sử dụng, sản phẩm dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, dễ dàng lắp đặt và vận hành, quản lý.

4, Đơn vị lắp đặt phải cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho bệnh viện

Chuông gọi y tá không dây khi triển khai lắp đặt tại các bệnh viện thì nhà cung ứng phải cung cấp đầy đủ hóa đơn hợp lệ, hợp đồng, biên bản khảo sát trước khi lắp đặt.

Xem thêm : Công Ty Minh Thành lắp đặt chuông gọi y tá cho Bệnh Viện Đa Khoa Hải Dương

Hệ thống chuông gọi y tá không dây đạt tiêu chuẩn được lựa chọn sử dụng trong bệnh viện.

1, Hệ thống chuông gọi y tá Syscall

Thương hiệu báo gọi y tá Syscall có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn NTTWORKS Co.,Ltd, 

Chuông gọi y tế chất lượng, với nhiều mẫu chuông gọi thiết kế chuyên biệt sử dụng cho các bệnh viện.

Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chí trên và được cấp các chứng chỉ Châu Âu và Mỹ như EC, FCC.

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh viện tại Việt Nam, sản phẩm đã được rất nhiều các bệnh viện tin tưởng, lựa chọn để phục vụ bệnh nhân.

2, Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây

Công Ty Minh Thành luôn cung cấp các thiết bị chuông gọi uy tín hiện nay trên thị trường mà bạn có thể tham khảo nhé. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hệ thống báo gọi y tá không dây được bộ y tế cấp phép sử dụng. Liên hệ đến goiphucvu.net Việt Nam để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra sản phẩm phù hợp với báo giá tốt nhất cho đơn vị của bạn.ên đây là Trên đây là những chia sẻ và một vài thông tin hữu ích đến các bạn, Thank các bạn đã quan tâm và đọc bài viết nhé.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook