Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero có chức năng giả giọng nam giới để cảnh báo trẻ nhỏ

Sản phẩm này của Xiaomi có giá không quá đắt, chỉ với 29 USD là bạn đã có thể sử dụng một ứng dụng tuyệt vời trong nhiều công việc rất hữu ích đó.  

Thiết bị chuông cửa thông minh giá rẻ của Xiaomi

Thiết bị này nhỏ gọn nên bạn có thể yên tâm lắp đặt ở mọi vị trí theo sở thích. Các sản phẩm của Xiaomi từ trước đến nay luôn có giá rẻ nhưng chất lượng cũng rất tốt.  Bạn hãy đặt thiết bị này ở phía cửa ra vào. Thiết bị chuông gọi thông minh này có tính năng nhận diện khuôn mặt AI và cảm biến phát hiện con người (PIR). Chỉ cần có người lảng vảng ở phía cửa ra vào gia đình bạn thì thiết bị sẽ tự động chụp và quay lại  video đó rồi gửi đến cho chủ nhân của ngôi nhà . Bạn cũng có thể yên tâm vì thiết bị này nhận diện khuôn mắt rất tốt các thành viên trong gia đình nên dù trẻ nhỏ có thường xuyên ra vào ngôi nhà thì nó cũng sẽ không báo động để gửi đến chủ nhà ngôi nhà một cách liên tục khiến họ khó chịu đâu nhé.

Xem thêm : 

Đây là cấu tạo cũng như vẻ bề ngoài của chiếc chuông cửa thông minh mà xiaomi đã tạo ra . Nhìn thì khá phức tạp nhưng cách thức hoạt động thì rất đơn giản như một thiết bị thu phát và cảnh báo.

ở thiết bị này còn một tính năng thú vị nữa đó chính là chức năng giả giọng nói.  Khi chủ nhân ngôi nhà thấy thiết bị thông báo có người lạ thì họ có thể thay đổi giọng nói để nhắc nhở con cái mình không được mở cửa hoặc cũng có thể dọa đối tượng đang có ý đồ xấu ở phía ngoài cửa. Một điểm khá hay nữa của thiết bị là chế độ cài đặt cho trẻ nhỏ, chủ nhân ngôi nhà có thể chát video trực tiếp với người phía ngoài cửa như một tính năng gọi thoại rất tiện lợi. Loại chuông cửa thông minh này rất tiếp kiệm pin chỉ với 4 cell pin thì bạn đã có thể dùng trơn tru trong 6 thán liền đó .

Nguồn: chuông gọi phục vụ | chuông gọi nhân viên không dây | Hệ thống chuông gọi nhà hàng

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook