Chạy thêm 48 đoàn tàu phục vụ hành khách trong dịp tết dương lịch 2019

Một năm bận rộn lại xắp kết thúc, cái tết chuẩn bị tới thật nhanh . Nó như tạo nên một sắc xuân và không khí náo nhiệt vào những ngày trước tết. Thời điểm mọi người đi xắm xửa nhà cửa, mua hoa và dọn dẹp nhà cửa đón năm mới lại xắp cần kề. Đâu đó trong tâm trí của những đứa trẻ chúng đang rất háo hức chờ đợi khoảnh khắc quan trọng này trong năm. Các bậc cha mẹ thì vẫn không ngừng nỗ lực kiếm tiền và lao động để có một cái tết bánh chưng với nhân thịt hay một cái tên thực sự đầy đủ và trọn vẹn nhất. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp tết này  thì tổng công ty đường sắt đã có sự tăng cường các chuyến tàu bổ sung chạy và đợt tết.

 

Tổng công ty đường sắt bổ sung thêm 48 đoàn tàu phục vụ người dân vào đợt tết nguyên đán 2019

 

Nếu các bạn còn đang bận rộn với sự nghiệp hay những khúc mắc rang rở thì hãy nhanh tróng bắt tay và chuẩn bị thu xếp về quê ăn cùng gia đình trong dịp tết này nhé. Không có nơi nào quý giá bằng gia đình , đó là nơi cho ta yêu thương và những thứ tình cảm đáng trân trọng nhất trong cuộc sống này. Với sự phục vụ tăng cường này từ phía tổng công ty đường sắt thì bạn sẽ không bị lỡ chuyến đi quan trọng về với gia đình và quê hương.

Đặc biệt, trong các ngày từ 12/11/2018 đến 31/12/2018 nếu bạn đặt vé trên trang  https://dsvn.vn lựa chọn thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR sẽ được giảm ngay 100.000 đồng trên mỗi đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên. Thật tiện lợi đúng không các bạn. Thực trạng hiện nay rất đáng báo động nó một hồi chuông gióng lên về việc có nhiều bạn trẻ ăn chơi, xa đọa không quan tâm hay nghĩ về nguồn cội của gia đình. Tết là một ngày đặc biệt cả năm mới có 1 lần vì vậy chúng ta không nên bỏ lỡ ngày này để về nhà và quây quần bên gia đình và người thân nhé. 

Nguồn : Chuông gọi nhân viên không dây | chuông gọi phục vụ 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook