Công Ty Minh Thành Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện Hữu Nghị

Hiện nay bệnh viện có tên ngắn gọn là Bệnh viện Hữu Nghị, nhưng trước đây thì người ta gọi là bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Là một trong các địa chỉ khám bệnh đa khoa hoàn chỉnh và xếp loại 1 trên cả nước. Bệnh viện được thành lập từ năm 1958, cho đến nay và đối tượng khám bệnh chủ yếu là các cá nhân cơ quan trung ương, cán bộ chính phủ....  Trải qua tuổi đời 60 năm hoạt động bệnh viện vẫn khẳng định vị thế của mình trong vai trò là một địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng nhất.

 

Công Ty Minh Thành lắp đặt và tư vấn chuông gọi y tá cho bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Đây là cảnh phía trước bệnh viện Hữu Nghị nằm ở số 1 Trần Khánh Dư. Ngày 21/11/2018 nhân viên công ty Minh Thành được yêu cầu từ phía bệnh viện tiến hành lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá  tại những địa điểm được chỉ định.

Đây là hình ảnh một nữ y tá trong bệnh viện test thử nút chuông và nó hoạt động khá tốt ,ổn định , có vẻ nữ y tá rất thích thú với điều này. Hi vọng các nút chuông gọi mà công ty lắp đặt sẽ phục vụ tốt  và hỗ trợ tối đa cho bệnh viện trong công tác phục vụ bệnh nhân được chu đáo nhất có thể.

xem thêm : 

Các nút chuông gọi được đặt tại vị trí dễ nhìn và thuận tiện cho y tá cũng như bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng.  Màu sắc của chuông gọi y tá là màu trắng rất phù hợp với  tính chất nơi làm việc của bệnh viện. Ngoài ra cũng có nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau để bạn cũng như cá nhân, tổ chức lựa chọn cho phù hợp .

Về phía công ty Minh Thành thì đã có nhiều năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực  thiết bị chuông gọi nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng các loại chuông gọi phục vụ thì có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
 
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
 
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 
Skype : giaminhthanh
 
Website:  Chuông gọi nhân viên không dây | chuông gọi phục vụ nhà hàng| chuông gọi nhân viên y tá
 
xem thêm : chuonggoi.com   - chuonggoi.net

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook