DMCA.com Protection Status

Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho các quán bia tại Hà Nội

Cuối tuần đến chúng ta lại cần nghỉ ngơi và thư giãn, tìm kiếm một người bạn thân hoặc ai đó cùng sở thích đi nhậu hoặc uống bia thì thật là tuyệt vời . Mọi thứ lo toan và mệt mỏi sẽ đều tan biến. Trên bàn nhậu mọi người đều vui vẻ và thoải mái như những người tri kỉ. Ở khắp địa bàn hà nội có những địa điểm uống bia, ăn nhậu rất lí tưởng mà bạn khó có thể kể tên ra hết được. Tuy nhiên thì ít ai để ý tới cách phục vụ của họ có chu đáo với thực khách hay không. Công Ty Minh Thành vừa rồi có lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho một quán bia trong khu vực và thấy họ rất quan tâm đến việc này khi quyết định lắp chuông gọi để thực khách gọi đồ dễ dàng nhất.

Công Ty Minh Thành lắp đặt và báo giá các thiết bị chuông gọi tại quán bia,quán nhậu trên toàn quốc

 

Với bảng điều khiển được tích hợp sẵn tại nơi chủ quán ngồi , chủ quán hoặc thu ngân có thể dễ dàng theo dõi được vị trí khách bấm chuông gọi để có sự phục vụ tốt nhất. Đối với quán nhậu, quán bia lớn thì việc này tiếp kiệm được khá nhiều. Thời gian trước kia hình thức lắp đặt chuông gọi chưa  phổ biến thì thực khách thường phải gọi nhân viên ra oder, trong lúc quán đông người thì việc gọi nhân viên là rất khó khăn bởi nếu gọi tiếng không lớn thì nhân viên khó nghe thấy còn nếu gọi quá to thì có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Giải Pháp Chuông gọi  thay lời muốn nói của khách hàng

Một nút chuông gọi có giá rẻ và rất nhỏ gọn, bạn có thể đặt tùy thích tại bất cứ vị trí nào trên các bàn nhậu. Âm thanh khi bấm to và rõ ràng cùng với chế độ bảo hành tốt của công ty Minh Thành sẽ luôn khiến bạn tin tưởng . Thật tuyệt vời phải không các bạn, trong thời gian làm việc bạn vẫn có thể làm các chuyện riêng tư khác mà không bị ảnh hưởng như vậy sẽ tiếp kiệm được nhiều công sức đó. 

Trong những ngày đầu tiên khi chưa có quán bia nào lắp đặt thiết bị chuông gọi thì mình cảm thấy khá bất ngvới  những quán bia đầu tiên triển khai cách phục vụ này , nó như để thể hiện sự chuyên nghiệp tại quán đó vậy. Chi phí lắp đặt thì không quá đặt nhưng ít nhất họ đã lưu tâm đến suy nghĩ và khách hàng nhiều hơn.

Để Liên hệ với công ty Minh Thành nhận báo giá và lặp đặt các loại chuông gọi thì bạn có thể liên hệ qua hình thức sức sau đây:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH

Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998

Địa chỉ:  CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Skype : giaminhthanh

Website: chuông gọi nhân viên không dây | chuông gọi phục vụ

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo