Cách treo chuông gió trong nhà hợp phong thủy gia tăng tài lộc

Ngày nay chuông gió là một vật dụng dễ làm , dễ kiếm ở mọi nơi.  Nhiều gia đình treo chuông gió  vì thú vui nhìn cho đẹp và nghe  thích tai mỗi khi có tiếng gió lùa về . Ơ vậy mà trong vấn đề phong thủy thì chuông gió cũng có tác động không hề nhỏ đấy nhé.  Một chiếc chuông gió nhỏ bé được bố trí đúng cách chính là cơ hội gia tăng tài lộc nhanh tróng cho gia đình bạn. Vậy bạn đã biết về cách làm này chưa hãy cùng nghe chia sẻ và hướng dẫn để thực hiện nhé.

Tác dụng của chuông gió trong vấn đề phong thủy tại gia đình

Âm thanh của chuông gió có thể làm chậm sự luân chuyển các dòng khí xấu, nó có tác dụng đẩy lùi các yếu tố tiêu cực trong gia đình bạn đó nhé, chuông gió cũng đồng thời đem đến các quý khí và vận tốt cho chủ nhà. Rất nhiều lợi ích thiết thực và vô hình khác mà bạn chưa nhận ra . Vì vậy bạn hãy treo ngay chuông gió trong gia đình mình để luôn có được sự may mắn nhất có thể nhé.

Bên cạnh yếu tố phong thủy thì chuông gió còn một mặt tích cực khác là hồi phục tâm tính và chữa bệnh về mặt tinh thần của những người trong nhà đấy nhé.

Xem thêm : Nút ấn chuông gọi không dây 

1 Chuông gió nên treo ở nơi có ánh sáng tự nhiên

Thật vậy, với ánh sáng tự nhiên kết hợp với tiếng chuông gió là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự trong trẻo và niềm hân hoan nó sẽ đẩy lùi các thứ bệnh tật và mệt mỏi ra khỏi bạn đó nhé. Bạn có thể đặt ở nơi ban công hoặc gần cửa sổ đến chuông gió đón ánh nắng tự nhiên tốt nhất.

2 Hướng dẫn chọn chuông gió phù hợp 

Bạn có thể ra bất kì tiệm tạp hóa nào và lựa chọn một chiếc chuông gió ưng ý. Ở phía Đông và Nam chúng ta nên treo chuông gió bằng tre, còn với phương bắc, phương tây chúng ta nên treo chuông gió bằng sứ. Đây là cách làm giúp điều tiết ngũ hành ngôi nhà của bạn tốt nhất có thể hỗ trợ trong công việc và tình duyên của bạn được như ý.

Xem thêm : Chuông báo động, báo trộm không dây

3 Ví trí không nên treo chuông gió ở trong ngôi nhà

Mặc dù chuông gió có nhiều lợi ích như vậy, tuy nhiên thì bạn cũng không nên để chuông gió ở một số vị trí bất lợi trong ngôi nhà. Ví dụ ở vị trí quỷ tuyến tức là vị trí từ hướng đông bắc tới tây nam .  Bởi vì chuông gió có tác dụng chiêu âm , mà âm thanh này kết hợp với những thứ bất tịnh hoặc khí xấu trong ngôi nhà sẽ rất bất lợi. Ngoài ra bạn không nên treo chuông gió ở phòng vệ sinh, treo chuông gió ở nhà bếp hoặc phòng ngủ cũng hoàn toàn không tốt nhé các bạn .

Trên đây là một số chia sẻ của mình để các bạn có thể lựa chọn và mua chuông gió tốt nhất, Có những vật dụng các bạn trang bị cho gia đình để nâng cao phong thủy và nhà ở vẫn rất tốt , dù sao thì nó cũng là một yếu tố may mắn mà các bạn nên quan tâm đó nha.

Xem thêm : Chuông gọi phục vụ | chuông gọi nhân viên không dây

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Tags: , chuông gió,
Gửi tin nhắn Facebook