Giọng nói của người mẹ có tác động như chuông báo cháy hiệu quả cho trẻ nhỏ

Có nhiều thống kê đã cho thấy rằng  trẻ nhỏ rất khó bị tác động bởi các âm thanh lạ một khi chúng đã ngủ sâu . Thế nhưng việc cho thêm giọng nói của người mẹ vào sẽ có tác động mạnh mẽ trong việc giúp trẻ nhỏ ý thức rõ ràng và chúng phải chú ý lắng nghe. Quả thật nếu áp dụng hình thức cảnh báo này tại nơi ở, nơi làm việc thì lợi ích của nó cũng rất rõ ràng.

Chuông gọi phục vụ không dây tó

xem thêm :

Ở Mỹ Theo đài BBC, kết quả nghiên cứu của nhóm chuyên gia thuộc Bệnh viện nhi ở Ohio (Mỹ) vừa được công bố trên tạp chí Pediatrics đã nhận thấy đây là một kết quả nghiên cứu tuyệt vời. Hồi nhỏ bạn có bao giờ bị đánh thức bởi cha mẹ không, đó là một thứ gì đó khá thú vị có thể là  một giọng nói trìu mến nhưng cũng có thể là một lời ra lệnh . Âm thanh và cuộc sống luôn gắn liền nhau vậy nên để lời chuông cảnh báo có giá trị thì đó phải là một lời nói khiến chúng ta thực sự quan tâm . Ở đây với đứa trẻ thì giọng nói của người mẹ có vai trò vô cùng đặc biệt. Bởi vì bậc cha mẹ là người thân trong gia đình khi trẻ nhỏ thấy cảnh báo sẽ cảm thấy gần gũi hơn mà không cảm thấy lo lắng hồi hộp . Khi trẻ nhỏ bình tĩnh thì việc thoát nạn sẽ rất dễ dàng.

Tuy vậy bạn cũng nên yên tâm về hệ thống chuông cảnh bảo vì nó luôn được trang bị tốt nhất ở mọi tòa nhà. Việc trang bị chuông cảnh báo từ giọng nói người mẹ sẽ làm công việc của bạn trong việc nhắc nhở con cái sẽ dễ dàng hơn đó . Bạn cũng không nên quá chủ quan về hệ thống cảnh báo này vì dù sao đây cũng chỉ là một nghiên cứu chưa rõ ràng và đầy đủ 

nguồn : Chuông gọi phục vụ nhà hàng | chuông gọi nhân viên không dây 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook