Nhà hàng Khao Lao (Phố Nhà Chung) lắp đặt chuông gọi nhân viên

Ngày 17/3/2018, công ty Minh Thành đã triển khai lắp đặt chuông gọi  phục vụ MT500-2 nhằm nâng cao phong cách phục vụ cho nhà hàng. 

Đôi nét về nhà hàng Khao Lao

Khao Lao là một chuỗi những nhà hàng được phân bố chủ yếu tại thủ đô Hà Nội. Mới đây, nhà hàng Khao Lao có địa chỉ tại: số 9 phố Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã triển khai lắp đặt hệ thống không dây của công ty Minh Thành. Khao Lao – nhà hàng Lào ra đời với mong muốn mang đến thực khách những món ăn tinh túy, hòa quyện giữa ẩm thực truyền thống với hiện đại. Đến Khao Lao, thực khách sẽ đắm chìm trong văn hóa ẩm thực nước bạn Lào.

Không chỉ mang đến những món ăn ngon, nhà hàng còn khiến mỗi thực khách như được du lịch đến đất bạn. Với không gian thấm đẫm chất Lào, gam màu trầm, phong cách bài trí và thiết kế ấn tượng.

>>Xem thêm: chuông gọi nhân viên

Giải pháp và cách sử dụng

Ngoài những món ăn ngon, độc đáo, nhà hàng còn có thêm những nút ấn chuông gọi nhân viên phục vụ thông minh. Điều này sẽ khiến bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, khác biệt với những quán ăn thông thường khác.

Khi cần gọi nhân viên phục vụ bạn chỉ cần nhấn nút gọi. Thông tin bàn cần phục vụ kèm âm báo sẽ hiện  lên bảng hiển thị tại quầy phục vụ. Khi đó nhân viên sẽ nắm được số bàn cần phục vụ và đến để đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất.

Hình ảnh lắp đặt nút ấn gọi MT500-2 tại nhà hàng Khao Lao

Khao Lao là một trong các dự án mà công ty Minh Thành đã triển khai. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các dự án khác của chúng tôi tại đây.

Trên đây là những thông tin về chức năng và vai trò của thiết bị chuông gọi phục vụ MT500-2. Nếu bạn đang là chủ sở hữu của một nhà hàng, vậy tại sao bạn không trang bị thiết bị thông minh tuyệt vời này. Hãy để chúng tôi góp phần nâng cao phong cách phục vụ & tăng doanh thu bất ngờ cho nhà hàng của bạn. Hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0933.800.688 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất từ chuyên viên tư vấn.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook